โครงการครู D.A.R.E.ปีการศึกษา 2567

วันพฤหัสที่ 4 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนนารีวุฒิร่วมกับสถานีตำรวจภูธรบ้านโป่งจัดโครงการ D.A.R.E.

(เพื่อต่อต้ายยาเสพติด และความรุนแรง) ซึ่งเป็นโครงการให้นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการตัดสินใจและหลีกเลี่ยง

ความรุนแรงหรือสถานการณ์ความเสี่ยงที่อาจเป็นอันตรายต่อนักเรียนได้