จิตอาสาเก็บขยะบริเวณรอบชุมชนโรงเรียน

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 นักเรียนระดับชั้น ม.ต้น ร่วมกันทำจิตอาสาเก็บขยะบริเวณรอบชุมชนของโรงเรียนนารีวุฒิ

เพื่อช่วยให้สิ่งแวดล้อมในชุมชนสะอาด สวยงาม น่าอยู่ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยพร้อมทั้งช่วยลดมลพิษไปในตัว

และให้นักเรียนมีทักษะและคุณค่าที่จำเป็นต่อการอยู่ร่วมกันในสังคมจะช่วยสร้างสังคมที่ดีขึ้นในอนาคต