กิจกรรมวันกตัญญู

วันที่ 13 กันยายน 2567 โรงเรียนนารีวุฒิได้จัดกิจกรรม “วันกตัญญู” ขึ้นในหอประชุมของโรงเรียน โดยมีการรับชมแสดง

ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึง มัธยมปลาย รวมถึงคณะครูด้วย โดย กิจกรรมนี้มี วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมคุณธรรมด้านความกตัญญู

และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักเรียน กับครูและผู้ปกครอง