กิจกรรมเนตรนารี ปีการศึกษา 2567

วันที่ 1 ตุลาคม โรงเรียนนารีวุฒิได้จัดกิจกรรมเนตรนารีประจำปี โดยมีการเดินทางไกล การทำอาหารกลางแจ้ง

และการฝึกใช้ประสาทสัมผัส นักเรียนได้ฝึกทักษะการเดินทางด้วยเข็มทิศ การทำอาหารด้วยหม้อสนาม

และการแยกแยะกลิ่นจากธรรมชาติ รวมถึงการผูกเงื่อนต่างๆ ซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญในชีวิต

กิจกรรมนี้ช่วยพัฒนาทั้งความอดทน การทำงานร่วมกัน และการใช้ประสาทสัมผัสในชีวิตประจำวัน