วิชาการ
 /  วิชาการ
IEP – SME HAPPY DAY

IEP – SME HAPPY DAY

วิชาการNo comments yet

วันที่ 27-30 สิงหาคม 62 โรงเรียนนารีวุฒิจัดกิจกรรม IEP – SME HAPPY DAY IN NARIVOOTH SCHOOL ซึ่งเป็นการแสดงของนักเรียน IEP – SME เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสแสดงความสามารถการใช้ภาษาอังกฤษ จากกิจกรรมนี้นักเรียนได้ฝึกการทำงานเป็นทีม รู้จักแก้ปัญหา ฝึกการเป็นผู้นำ ความคิดสร้างสรรค์ สุดท้ายซิสเตอร์ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้ข้อคิดว่า การใช้ภาษาอังกฤษไม่ใช้เรื่องยาก ขอให้เราได้กล้าพูด ฝึกฝนตนเอง เริ่มจากเรื่องรอบตัวเรา ไม่ใช้ปิดกิจกรรมเราจะหยุดเราต้องฝึกฝนต่อไป ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมนี้ที่ดำเนินไปได้ด้วยดีมาก นักเรียนได้ประสบการณ์ที่ดีมาก   คลิกเพื่อติดตามข่าวสารและชมภาพ 

Read more
ค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ประถม

ค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ประถม

วิชาการNo comments yet

ค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนประถมทุกคน วันที่ 16 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนารีวุฒิ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ นักเรียนได้เรียนรู้กับการลงมือทำจริง ทดลองจริง ได้ผลงาน และสนุก มัน ฮา  คลิกชมภาพ

Read more
วันวิชาการ 62 “ตลาดนัดวิชาการ เปิดบ้านความรู้”

วันวิชาการ 62 “ตลาดนัดวิชาการ เปิดบ้านความรู้”

วิชาการNo comments yet

วันที่ 6 กันยายน 2562 โรงเรียนนารีวุฒิ จัดวันวิชาการ “ตลาดนัดวิชาการ เปิดบ้านความรู้” กิจกรรม วันวิชาการ เพื่อให้นักเ่รียนมีโอกาสแสดงผลงานของตนเอง เรียนรู้การทำงานเป็นทีม ได้เรียนรู้ในรูปแบบต่างๆ และให้นักเรียนแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ติดตามพิธีเปิดได้ที่นี้คะ  ชมภาพ

Read more
แนะแนวการเรียนภาษาอังกฤษ

แนะแนวการเรียนภาษาอังกฤษ

วิชาการNo comments yet

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ใจดี บริษัทอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันโดย อ.จิตปภา สุพันธะ (Mickey eduzone) เป็นผู้เกริ่นนำโครงการให้ทุนไปต่างประเทศและให้แนวคิดกับพวกเราในการที่กล้าใช้ภาษาอังกฤษ เป็นผู้ที่เล่าประสบการณ์ของตนเองในการเป็นนักเรียนทุนแลกเปลี่ยนและไปศึกษาต่อต่างประเทศและแนะนำแหล่งการเรียนรู้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ   อ.หทัยมาต พงษ์เกษม (ไอลีน) เป็นผู้สนับสนุนจากบริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) ในการแนะนำทุนที่จะไปศึกษาวัฒนธรรมเกี่ยวกับประเทศเยอรมัน อ.มนัสวีย์ (อาจารย์โน้ต) เป็นอาจารย์จากมหาลัยมหิดล มาเล่าประสบการณ์การเป็นนักเรียนทุนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา และประโยชน์ที่เกิดจากการที่เราสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างดี เป็นการสร้างแรงบันดารใจให้กับนักเรียน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีสำหรับประสบการณ์ดีๆ ขอบพระเป็นเจ้าตอบแทนท่าน  คลิกชมภาพกิจกรรม

Read more
โครงการพลังงานสัญจร

โครงการพลังงานสัญจร

ขอบคุณ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) วันที่ 21 มิถุนายน 2562 บริษัท ปตท. จัดโครงการพลังงานสัญจร ให้ความรู้เกี่ยวกับพลังงาน พลังงานสะอาด ใช้พลังงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด และพลังงานแห่งอนาคต ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีสำหรับประโยชน์เพื่อเด็ก อนาคตของชาติ  คลิกชมภาพ  

Read more

facebook

Recent Posts

Newsletter

โรงเรียนนารีวุฒิ 64 ถ.หน้าสถานี อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 70110 โทร.032211675