กิจกรรมแข่งขันทักษะการเขียนพู่กันจีน

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 โรงเจบ้วนฮกตั้ว บ้านโป่ง ได้จัดกิจกรรม แข่งขันทักษะการเขียนพู่กันจีน

เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักเรียนที่มีความสนใจในภาษาจีน  ได้เพิ่มพูนความรู้และฝึกทักษะการเขียน

โดยในช่วงเช้าได้มีการบรรยายความรู้เกี่ยวกับ     ภาษาจีที่ใช้ในเทศกาลกินเจ     เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ

เทศกาลกินเจ          และทักษะพื้นฐานในการเขียนพู่กันจีน            ในช่วงบ่ายได้สาธิตการเขียนพู่กันจีน

พร้อมพื้นฐานการฝึกหัดให้กับผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้        และได้จัดให้มีการแข่งขันทักษะการเขียนพู่กันจีน

โรงเจบ้วนฮกตั้วในการนี้ขอแสดงความยินดีกับ     นางสาวศุภชญา     เงินถาวรกุล       นักเรียนชั้นม.5/1

(แผนการเรียนศิลป์-จีน) ได้รับรางวัลอันดับที่ 2