กิจกรรม
ตรีวารฉลองแม่พระ

ตรีวารฉลองแม่พระวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนนารีวุฒิ มีวจนพิธีกรรมตรีวารเตรียมฉลองแม่พระวันที่สองในตอนเช้า

มอบเนคไทนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย โรงเรียนนารีวุฒิ

มอบเนคไทนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย โรงเรียนนารีวุฒิ วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนนารีวุฒิ ได้จัดพิธีมอบเนคไทของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ตรีวารฉลองแม่พระ

ตรีวารฉลองแม่พระ วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนนารีวุฒิ มีวจนพิธีกรรมตรีวารเตรียมฉลองแม่พระวันแรกในตอนเช้า เพื่อเป็นการขอพรและรับฟังข้อคิดจากบรรดาซิสเตอร์

เปิดภาคเรียนวันแรก

เปิดภาคเรียนวันแรก ที่โรงเรียนนารีวุฒิ: ต้อนรับอธิการิณี “ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ” และผู้จัดการ “ซิสเตอร์นุจรินทร์ บุดดา” วันนี้ที่โรงเรียนนารีวุฒิ นับเป็นวันเปิดภาคเรียนวันแรกอย่างเป็นทางการ

พี่ศิษย์เก่าพบน้อง

เช้าวันที่ 22 สิงหาคม 2562 คุณสุกานดา วรเชษฐบัญชา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม และคณะกรรมการชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนนารีวุฒิ ให้โอวาทนักเรียนในฐานะศิษย์เก่า คุณสุกานดา

ปฐมนิเทศ นักเรียน ม.1

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนนารีวุฒิจัดกิจกรรมปฐมนิเทศ นักเรียน ม.1 จุดประสงค์ให้นักเรียนรู้จักโรงเรียน คณะซิสเตอร์ คณะครู

ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ อธิการิณีเจ้าคณะ เยี่ยมโรงเรียนนารีวุฒิ

วันที่ 1-6 กรกฏาคม 2562 ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ อธิการิณีเจ้าคณะ เยี่ยมโรงเรียนารีวุฒิ ในช่วงเวลานี้กลุ่มต่างๆ จะเข้าพบซิสเตอร์

อบรม เนตรนารีจราจร

วันที่ 27 มิถุนายน 2562 โรงเรียนนารีวุฒิจัดอบรมเนตรนารี และยุวกาชาดจราจร รุ่นที่ 31 ตามโครงการ ขับขี่ปลอดภัย

แบ่งปันข่าวสารของเรา ให้เพื่อนของคุณ
Facebook NV