การคัดเลือกเป็นองค์สมมุติเจ้าแม่กวนอิมเทศกาลกินเจ ปี 2567

วันที่ 8 ตุลาคม 2567นักเรียนโรงเรียนนารีวุฒิเข้าร่วม ขบวนแห่พิธีปั้งจุ้ยเต็ง(ลอยกระทง) เทศกาลกินเจ ประจำปี 2567
                                   ของชาวบ้านโป่ง ซึ่งปีนี้ น.ส.นวรัตน์ โชคภิญโญ “น้องปาย” ได้คัดเลือกเป็นองค์สมมุติเจ้าแม่กวนอิม