กิจกรรมวันสุนทรภู่ และ วันภาษาไทยแห่งชาติ

วันที่  26  มิถุนายน  2567  โรงเรียนนารีวุฒิได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่  และ  วันภาษาไทยแห่งชาติ
เพื่อให้นักเรียนได้น้อมรำลึกถึง “สุนทรภู่” กวีเอกของโลก มีการกล่าวสุนทรพจน์ การแสดงร่ายรำ
ของนักเรียนชั้นประถม และ แสดงความสามารถร้องเพลง เพื่อให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้