เปิดภาคเรียนวันแรก

เปิดภาคเรียนวันแรก ที่โรงเรียนนารีวุฒิ: ต้อนรับอธิการิณี “ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ” และผู้จัดการ “ซิสเตอร์นุจรินทร์ บุดดา”

วันนี้ที่โรงเรียนนารีวุฒิ นับเป็นวันเปิดภาคเรียนวันแรกอย่างเป็นทางการ โรงเรียนได้เตรียมรับสู่การศึกษาใหม่ โดยมีการแนะนำอธิการิณีและผู้จัดการคนใหม่เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศเต็มไปด้วยความสดใสและความหวังในการเรียนรู้”

เปิดภาคเรียนวันแรก

ในการเปิดภาคเรียน ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ ได้มอบคำแนะนำและแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนทุกคน

เปิดภาคเรียนวันแรก

ทั้งนี้ ยังมีการแนะนำผู้จัดการคนใหม่ของโรงเรียน ซิสเตอร์นุจรินทร์ บุดดา

ซึ่งจะเป็นผู้รับผิดชอบด้านการบริหารจัดการของโรงเรียนในปีการศึกษานี้

รวมถึงการแนะนำครูใหม่ที่จะเข้าร่วมโรงเรียนในปีการศึกษานี้ โรงเรียนได้รับเข้ามาด้วยครูที่มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชา ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างบทเรียนที่น่าสนใจและนำเสนอให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โรงเรียนนารีวุฒิมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและความสนุกสนานร่าเริงสำหรับนักเรียน ณ โรงเรียนนารีวุฒิ

โดยให้ทุกคนได้รับการสนับสนุนและกำลังใจในการเรียนรู้และการเติบโตในทุกมิติของชีวิตการเรียนรู้

เปิดภาคเรียนวันแรก

ติดตามกิจกรรม ข่าวสาร ช่องทางอื่นๆได้ที่ Fb : โรงเรียนนารีวุฒิ Narivooth School