ต้อนรับอธิการิณีใหม่ปี2024

ต้อนรับอธิการิณีใหม่ปี2024 วันที่ 27 เมษายน 2567 เป็น ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 27 เมษายน 2567 คณะซิสเตอร์คณะครูและบุคลากรโรงเรียนนารีวุฒิ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับอธิการิณีใหม่ปี2024

ต้อนรับอธิการิณีใหม่ 01
วันที่ 27 เมษายน 2567 ต้อนรับอธิการิณีใหม่ปี2024 ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ อธิการิณีคนใหม่ของโรงเรียนนารีวุฒิ

ได้เดินทางมาถึงโรงเรียนนารีวุฒิ โดยโรงเรียนนารีวุฒิได้มีการต้อนรับ “ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ” อธิการิณีคนใหม่ของโรงเรียนอย่างอบอุ่น

โดยได้รับการต้อนรับ จากคณะซิสเตอร์ ครู และบุคลากรของโรงเรียนทุกคนอย่างเต็มที่ มีการรับชมการแสดงต้อนรับ ชุดพิเศษจากทางโรงเรียน

ในบรรยากาศการต้อนรับอธิการิณีใหม่ปี2024 เต็มไปด้วยความอบอุ่นและน่ายินดี

ต้อนรับอธิการิณีใหม่

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ฺBy โรงเรียนนารีวุฒิ