อบรม เนตรนารีจราจร
 /  กิจกรรม / รอบรั้วโรงเรียน / อบรม เนตรนารีจราจร
อบรม เนตรนารีจราจร

วันที่ 27 มิถุนายน 2561 โรงเรียนนารีวุฒิ ร่วมกับ สถานีตำรวจภูธรบ้านโป่ง จัดอบรมเนตรนารีจราจร รุ่นที่ 30 โดยมี พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผู้กำกับการ สภ.บ้านโป่ง เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมและให้การอบรม พร้อมทีมงานเจ้าหน้าที่จราจร มาให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ทำให้เนตรนารีเข้าใจถึงกฎระเบียบ เครื่องหมายจราจร และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมช่วยเหลือสังคมเกิดความมันใจในตนเองที่จะทำความดี  คลิกชมภาพ

5w7a7915