ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ อธิการิณีเจ้าคณะ เยี่ยมโรงเรียนนารีวุฒิ

วันที่ 1-6 กรกฏาคม 2562 ซิสเตอร์นิภา ระงับพิษ อธิการิณีเจ้าคณะ เยี่ยมโรงเรียนารีวุฒิ ในช่วงเวลานี้กลุ่มต่างๆ จะเข้าพบซิสเตอร์ เพื่อซิสเตอร์สอบถามถึงปัญหา ให้คำแนะนำและที่สำคัญให้กำลังใจ พร้อมคำภาวนาเพื่อเราจะได้ดำเนินตามพระพรของพระเป็นเจ้าตามคำสอนและแบบอย่างของพ่อบอสโก มาเดอร์ มัสซาแรลโล   วันที่ 3 กรกฏาคม ซิสเตอร์พบนักเรียนทั้งหมด พร้อมชมการแสดงต้อนรับ ซิสเตอร์ให้ข้อคิดว่า “เราต้องมีความซื๋อสัตย์ เพราะความซื๋อสัตย์จะทำให้เรามีจิตใจที่สูง ทำให้สังคมพัฒนาไปอย่างดี จงดำรงอยู่ด้วยความ ซื่อสัตย์”   คลิกชมภาพ

img_6478 imgm7825 imgm7866imgm7860imgm7880imgm7881