กิจกรรมการเรียนรู้ บนฐานผู้ประกอบการ

วันที่ 28 ตุลาคม 63 นักเรียน ม.5 ทำc หลังจากนักเรียนได้รับการอบรม การเรียนรู้ บนฐานผู้ประกอบการ วันนี้นักเรียนได้แสดงฝีมือ การจัดร้านของกลุ่มตนเอง วางแผน จัดซื้อ จัดหา ผลิต และจำหน่าย แบ่งหน้าที่กัน เก่งกันจริงๆ นักเรียนสมัยนี้  คลิกชมภาพ
003