เอกสารประชาสัมพันธ์

– การกำหนดมาตรฐานการศึกษาและค่าเป้าหมายความสำเร็จของโรงเรียนระดับการศึกษาปฐมวัย
– การกำหนดมาตรฐานการศึกษาและค่าเป้าหมายความสำเร็จของโรงเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

– รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา (SAR) ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2561

– การกำหนดค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา ระดับปฐมวัยและระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

– รายงานการประเมินตนเอง(SAR) ปีการศึกษา๒๕๕๙
ประกาศโรงเรียนนารีวุฒิ เรื่องใช้มาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา
-รายงานประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๘

-รายงานประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗
-การกำหนดค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาระดับการศึกษาปฐมวัย เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา
-การกำหนดค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน  เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา
-รายงานผล การติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาและการประเมินคุณภาพภายในของสถานศึกษาตามมาตรฐานการศึกษาปฐมวัยและขั้นพื้นฐาน
-บทบาทหน้าที่ของผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนนารีวุฒิ