เอกสารประชาสัมพันธ์
 /  ข่าวประชาสัมพันธ์ / เอกสารประชาสัมพันธ์

เอกสารประชาสัมพันธ์

– รายงานการประเมินตนเอง(SAR) ปีการศึกษา๒๕๕๙
ประกาศโรงเรียนนารีวุฒิ เรื่องใช้มาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา
-รายงานประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๘
-รายงานประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗
-การกำหนดค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาระดับการศึกษาปฐมวัย เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา
-การกำหนดค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน  เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา
-รายงานผล การติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาและการประเมินคุณภาพภายในของสถานศึกษาตามมาตรฐานการศึกษาปฐมวัยและขั้นพื้นฐาน
-บทบาทหน้าที่ของผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนนารีวุฒิ