แนะแนวการเรียนภาษาอังกฤษ
 /  วิชาการ / แนะแนวการเรียนภาษาอังกฤษ
แนะแนวการเรียนภาษาอังกฤษ

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ใจดี บริษัทอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันโดย
อ.จิตปภา สุพันธะ (Mickey eduzone) เป็นผู้เกริ่นนำโครงการให้ทุนไปต่างประเทศและให้แนวคิดกับพวกเราในการที่กล้าใช้ภาษาอังกฤษ เป็นผู้ที่เล่าประสบการณ์ของตนเองในการเป็นนักเรียนทุนแลกเปลี่ยนและไปศึกษาต่อต่างประเทศและแนะนำแหล่งการเรียนรู้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ   อ.หทัยมาต พงษ์เกษม (ไอลีน) เป็นผู้สนับสนุนจากบริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) ในการแนะนำทุนที่จะไปศึกษาวัฒนธรรมเกี่ยวกับประเทศเยอรมัน
อ.มนัสวีย์ (อาจารย์โน้ต) เป็นอาจารย์จากมหาลัยมหิดล มาเล่าประสบการณ์การเป็นนักเรียนทุนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา และประโยชน์ที่เกิดจากการที่เราสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างดี เป็นการสร้างแรงบันดารใจให้กับนักเรียน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีสำหรับประสบการณ์ดีๆ ขอบพระเป็นเจ้าตอบแทนท่าน
 คลิกชมภาพกิจกรรม

5w7a7332