วันที่ 17 มิถุนายน 2567 บริษัท แก๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตรายการ เบ้น+โบ๊ท ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ดำเนินการจัด กิจกรรมส่งเสริมสังคม เป็นประจำทุกภาคการศึกษา โดยผลิต และ จัดแสดงละครหุ่นสื่อการสอนตอนพิเศษ ที่ให้ความบันเทิง และ สารประโยชน์ กับเด็กๆ ในช่วงปฐมวัย และ ประถมศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนนารีวุฒิ ในระดับชั้นอนุบาล และ ชั้นประถม ป.1 – ป.3 เพื่อส่งเสริมสังคม คุณธรรม และจริยธรรม ให้กับเด็กๆ
ทางโรงเรียนขอขอบคุณ บริษัทแก๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ได้จัดแสดงละครที่มีสาระประโยชน์ ส่งเสริมสังคมให้กับเด็กนักเรียนของเรามา ณ ที่นี้

กิจกรรมส่งเสริมสังคม (เบ๊น+โบ๊ท) กิจกรรมส่งเสริมสังคม (เบ๊น+โบ๊ท)