วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนนารีวุฒิ ได้จัดพิธีมอบเนคไทของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567

โดย ซิสเตอร์ขวัญเรือน โอนากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนนารีวุฒิ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะซิสเตอร์และ

คณะครูโรงเรียนนารีวุฒิ ณ เวทีใต้อาคารโมราโน

มอบเนคไทนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย โรงเรียนนารีวุฒิ มอบเนคไทนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย โรงเรียนนารีวุฒิ