Science for all วิทยาศาสตร์สำหรับทุกช่วงวัย

วันที่ 27 สิงหาคม 67 นักเรียนโปรแกรมพิเศษ (sme) ม.1-3 โรงเรียนนารีวุฒิ เข้าร่วมปฏิบัติการ ทดลองทางด้านเคมี

และชมนิทรรศการสัปดาห์วิทยาศาสตร์ “Science for all วิทยาศาสตร์ สำหรับทุกช่วงวัย”

มหาวิทยาลัยศิลปากร สนามจันทร์ นครปฐม