กิจกรรมหนึ่งห้องเรียน หนึ่งความรู้

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 โรงเรียนนาริฐูจัดทำโครงการ หนึ่งห้องเรียน หนึ่งความรู้ ทุกห้องเรียนจะมีปราชญ์ชาวบ้าน

ผู้ทรงคุณวุฒิ หรือผู้ปกครอง มาช่วยปันประสบการณ์ ความรู้ในหลายสาขาอาชีพ เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรง

ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่สละเวลาสำหรับนักเรียนทุกคน