การส่งเสริมทันตสุขภาพและป้องกันโรคในช่องปาก

วันที่ 24-25 กรกฎาคม 2567 กลุ่มงานฑันตกรรม โรงพยาบาลบ้านโป่ง ได้จัดทำโครงการส่งเสริม ทันตสุขภาพและป้องกันโรคในช่องปาก

ในกลุ่มเด็กวัยเรียนโดยจะให้บริการตรวจสุขภาพช่องปาก เคลือบฟลูออไรด์ วานิชและเคลือบหลุมร่องฟันที่โรงเรียนให้แก่เด็กระดับชั้นประถม

ทางโรงเรียนขอขอบคุณกลุ่มงานฑันตกรรม โรงพยาบาลบ้านโป่งที่มาให้บริการมา ณ ที่นี้