ตรวจติดตามเงินอุดหนุน ปีงบประมาน 2567

วันพฤหัสที่   27   มิถุนายน   2567   สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี    นำโดย    นางสาวพิยะดา ม่วงอิ่ม

รองศึกษาธิการจังหวัดราชบุรีและคณะ   ได้เข้ามาตรวจติดตามการใช้จ่ายเงินอุดหนุนของโรงเรียนนารีวุฒิ

ทางโรงเรียนขอขอบคุณ คณะกรรมการการตรวจติดตามการใช้จ่ายเงินอุดหนุนและให้คำแนะนำ มาในโอกาสนี้