ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ชั้น ม.1 ม.4 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 22 มิถุนายน 2567 โรงเรียนนารีวุฒิ จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน  ชั้น ม.1 , ม.4  และผู้ปกครองนักเรียนใหม่  ระดับมัธยมศึกษา

เพื่อให้ทราบถึงนโยบาย แนวทางการจัดการศึกษา และการอบรมนักเรียน เป็นการช่วยกันเตรียมนักเรียนเข้าสู่การศึกษาระดับสูงขึ้น

และการประกอบอาชีพ  ท่านผู้ปกครองได้พบปะคณะผู้บริหาร  ครูประจำชั้น  และสัมผัสบรรยากาศห้องเรียนที่นักเรียนได้ใช้เรียน

ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านในการให้ความร่วมมือในการอบรม ดูแลบุตรหลาน ขอขอบคุณ