พี่ศิษย์เก่าพบน้อง

เช้าวันที่ 22 สิงหาคม 2562 คุณสุกานดา วรเชษฐบัญชา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม และคณะกรรมการชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนนารีวุฒิ ให้โอวาทนักเรียนในฐานะศิษย์เก่า คุณสุกานดา วรเชษฐบัญชา ให้ข้อคิดนักเรียน “ให้นักเรียนมีจุดมุ่งหมายในชีวิต มีความอดทน ขยัน โรงเรียนเตรียมพร้อมให้นักเรียนทุกอย่าง โรงเรียนนนี้ระเบียบวินัยดี ภาษาอังกฤษไม่แพ้ใคร ซิสเตอร์ คุณครู เอาใจใส่ดูแลนักเรียนอย่างดี สุดท้ายให้เราภูมิใจในโรงเรียนของเรา นารีวุฒิ ” หลังจากให้โอวาทคุณสุกานดา วรเชษฐบัญชา เข้าเยี่ยมซิสเตอร์ ขอบคุณซิสเตอร์ที่อบรมสั่งสอน ให้ความรัก ท่านเรียนที่โรงเรียนนารีวุฒิ เป็นเวลา 10 ปี เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนนารีวุฒิ รุ่นที่ 22

01-1 01-2 01-4 01-5 01-801-7